อุปกรณ์ตัดเลเซอร์อัจฉริยะ 3 มิติ 8 แกนประกอบด้วยหัวตัดไฟเบอร์เลเซอร์ระบบติดตาม capacitive ที่มีความแม่นยำสูงแหล่งกำเนิดไฟเบอร์เลเซอร์และระบบหุ่นยนต์อุตสาหกรรมซึ่งสามารถตัดแผ่นโลหะที่มีความหนาต่างกันได้อย่างยืดหยุ่นจากมุมและทิศทางที่แตกต่างกัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือราคาเครื่องตัดหุ่นยนต์ 3Dเพียงแค่ส่งอีเมลถึงเรา

จังหวะแกน X

4000 มม

จังหวะแกน Y

2000 มม

จำนวนแกน

8

ความเร็วสูงสุดของแกน X / Y

60m / นาที

อัตราเร่งสูงสุด

0.6 ก

พื้นที่การประมวลผลสูงสุด

4.5 ม. X 4.5 ม

ความแม่นยำของการกำหนดตำแหน่ง

± 0.03 มม

โต๊ะทำงาน

คงที่ / หมุน / ย้าย

พลังเลเซอร์

1000W - 3000W

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์:

เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์หุ่นยนต์ 3 มิติได้รวมหัวตัดไฟเบอร์เลเซอร์แบบพิเศษระบบติดตาม capacitive ที่มีความแม่นยำสูงไฟเบอร์เลเซอร์และระบบหุ่นยนต์อุตสาหกรรมสำหรับการตัดหลายมุมและแผ่นโลหะหลายทิศทางอย่างยืดหยุ่น

 • ความเสถียรสูง
  • Gantry double drive มีเสถียรภาพสูงสามารถรับประกันการทำงานที่มั่นคงและมีความแม่นยำสูงในระยะยาวของอุปกรณ์ มีการติดตั้งชิ้นส่วนรองรับที่ด้านหน้าและด้านหลังเพื่อเสริมสร้างเสถียรภาพของโครงสร้าง มีการวางรากฐานไว้ที่ไซต์ของลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งแชสซีของเครื่องจักรและการทำงานที่มั่นคงของอุปกรณ์


 • มัลติฟังก์ชั่น
  • อุปกรณ์นี้ไม่เพียง แต่ใช้สำหรับการตัดชิ้นงานแบบ 3 มิติเท่านั้น แต่ยังใช้สำหรับการตัดแผ่นเรียบอีกด้วย ในขณะเดียวกันก็สามารถตระหนักถึงหน้าที่ของการเชื่อมด้วยเลเซอร์ขนาดใหญ่
 • ความหลากหลาย
  ตามความต้องการของลูกค้าเราสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ที่มีขนาดแตกต่างกันและช่วงการประมวลผลสูงสุดในปัจจุบันคือ 4.5mx12m เราสามารถกำหนดค่าตารางงานด้วยวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันเช่นตัวกำหนดตำแหน่งแบบโรตารี่ตารางการส่งข้อมูลแร็คและรางรถไฟและโต๊ะทำงานคงที่
  • ประสิทธิภาพด้านต้นทุน

  • เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ตัด 3D 8 แกนแบบเดิมต้นทุนจะลดลงอย่างมากและประสิทธิภาพในการประมวลผลสูงขึ้น


3D-8-Axis-Robot-machine

เครื่องตัดเลเซอร์ 3D Robotic cutting machine ได้รับการออกแบบโครงสร้างแบบเปิด ที่ตรงกลางด้านบนของกรอบพอร์ทัลมีแขนหุ่นยนต์สำหรับตัดชิ้นงานให้เสร็จสิ้นโดยสุ่มจุดภายในโต๊ะทำงาน ความแม่นยำในการตัดสูงถึง 0.03 มม. ทำให้เครื่องตัดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตัดแผ่นโลหะสำหรับรถยนต์เครื่องใช้ในครัวอุปกรณ์ออกกำลังกายและอื่น ๆ

วัสดุการใช้งาน

เครื่องหุ่นยนต์ 3 มิติ 8 แกนที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องใช้ในครัวโครงโลหะแผ่นตู้อุปกรณ์เครื่องจักรกลอุปกรณ์ไฟฟ้าฮาร์ดแวร์แสงสว่างป้ายโฆษณาชิ้นส่วนรถยนต์อุปกรณ์แสดงผล ผลิตภัณฑ์โลหะหลายชนิดการตัดแผ่นโลหะเป็นต้น

2
3
4
บริการลูกค้า
บริการออนไลน์ 24/7
มีบริการในต่างประเทศ
สาขาต่างประเทศประสานบริการ
รับใบเสนอราคาฟรีทันที
สอบถามรายละเอียดสินค้า

ลิงค์ด่วน

การติดต่อ

+ 86-531-88737920

 senfeng@sfcnclaser.com

+ 86-13210546543
 

ติดต่อเรา
 

ลิขสิทธิ์© 2021 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล