1) โต๊ะทำงานเดี่ยว
2) ตัดแผ่นโลหะ ไม่สามารถใช้ท่อโลหะได้
3) 1.5kw/2kw/3kw/4kwที่มีอยู่
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเพียงแค่ส่งอีเมลถึงเรา

สำหรับวิดีโอเพิ่มเติมเพียงแค่ลิงค์สำหรับวิดีโอเพิ่มเติม

โมเดล       SF3015G / SF4015G / SF6015G
พื้นที่ตัดชิ้นงาน 3050*1525/4050*1520/4050*2020/6050*1525/6050*2020
กำลังแสงเลเซอร์ 1.5kW / 2KW/3KW/4KW
ความเร็วสูงสุด 80m / min
ความเร่งสูงสุด 0.8G
ความถูกต้องของตำแหน่งแกน X/Y  ± 0.05มม/ m
การรีพีท ( repeated) ความถูกต้องของตำแหน่งแกน X/Y  ± 0.02 มม
 
จุดเด่นของ SF3015G

เตียงท่อเชื่อม (ไปป์ เวลดิ้ง เบด)



มีสายการผลิตเตียงและเปลือกที่สมบูรณ์แบบ ใช้ระยะเวลาการขนส่งที่สั้น

พื้นที่ทำงานขนาดใหญ่ถึง 20,000มม. * 4000มม.

เติมน้ำมันหล่อลื่นอัตโนมัติ

เติมน้ำมันหล่อลื่นอัตโนมัติ

เรียบง่ายยืดหยุ่น ป้องกันการขาดน้ำมันหล่อลื่น ไดร์เวอร์คู่ แร็คคู่  มีความเร็วสูง

ราคาเหมาะสม



ลดวัสดุเหลือใช้

 ราคาต่ำ กำไรตอบแทนสูง

เตียงท่อเชื่อม (ไปป์ เวลดิ้ง เบด)

1. เตียงท่อเชื่อม  (ไปป์ เวลดิ้ง เบด) ได้รับการอบภายใต้อุณหภูมิที่สูงเพื่อลดความความตึงภายในและลดการเสียรูป มีความแข็งแรง โครงสร้างมีความมั่นคงสูง เหมาะสมต่อการใช้งาน
2. เตียงมีความสูงต่ำกว่ารุ่น G ที่เป็นรุ่นเก่า และความสูงของเตียงถูกลดลงเพื่อความสะดวกต่อการโหลดและขนถ่ายทั้งด้านหน้าและด้านหลัง
3.  เปลือกแผ่นโลหะเป็นแผ่นโลหะหนาซึ่งถูกตัดโดยเครื่อง optical fiber ของเซินเฟิงและได้รับการประมวลผลโดยเครื่องดัด (bending machine)
4.  ภายใต้คุณสมบัติเชิงพลวัตรที่สเถียร เราได้เราเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างด้วยการบูรณาการที่สมบูรณ์แบบของโต๊ะทำงานและเตียง  สามารถวางใบมีดบนเตียงได้โดยตรงเพื่อหลีกเลี่ยงการสั่นสะเทียน
5. G รุ่นใหม่ได้ลดความซับซ้อนในการประกอบและนำลูกกลิ้ง (โรลเลอร์)ออก  ทำให้มีระยะเวลาการผลิตและระยะเวลาการประกอบที่สั้นขึ้นเป็นอย่างมาก
 

คานอลูมิเนียม (เคสท์อลูมิเนียมบีม)

คานอลูมิเนียมหล่อมาตรฐานการบิน มีความแม่นยำสูง มีความทนทาน น้ำหนักเบา ต้านทานการกัดกร่อน ป้องกันการเกิดออกซิเดชัน มีความหนาแน่นต่ำ เพิ่มประสิทธิภาพด้านความเร็วมากยิ่งขึ้น

เฟืองสะพานและเฟืองตัวเล็ก (Rack และ Pinion) ที่มีความแม่นยำสูง

ใช้เฟืองสะพานคู่ (double rack ), ไดรฟ์เวอร์คู่ เฟืองสะพาน ไกด์ และมอเตอร์ไดรฟ์จากแบรนด์ชั้นนำระดับสากล และใช้เครื่องวัดอินเตอร์เฟอโรมิเตอร์ด้วยแสงเลเซอร์ (เลเซอร์อินเตอร์เฟอโรมิเตอร์) ในการตรวจสอบความแม่นยำของการตัด  ใช้ดอกกัด (milling cutter)ในการกระบวนการไม้บรรทัดมากกว่า 5 ครั้งเพื่อให้แน่ใจว่ามีความถูกต้อง  อีกทั้งติดตั้งไกด์เรลกลาง (middle guide rail) และกล่องไม้บรรทัด (ruler An adjustment block) เพื่อปรับความถูกต้อง.

ฝาครอบหัวเลเซอร์ (เลเซอร์เฮดคอฟเวอร์) รูปแบบใหม่

ลักษณะของฝาครอบหัวเลเซอร์มีความสวยงามซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการ
สังเกตแสงสีแดงและความเย็น สะดวกต่อการทำความสะอาดฝุ่นละออง หลีกเลี่ยงอุณหภูมิที่สูงในระยะยาวพร้อมทั้งป้องกันการเสียหายของอุปกรณ์ภายใน.

สมรรถนะหลัก
อุปกรณ์เลเซอร์ หัวเลเซอร์ และเฟิงคลาวด์ (Feng Cloud) ที่ได้รับการพัฒนาโดยเซินเฟิง
 
การรับรองจากลูกค้า

พร้อมให้บริการในต่างประเทศ

 อุซเบกิสถาน
 อุซเบกิสถาน
อาร์เจนตินา
อาร์เจนตินา
 สหรัฐอเมริกา
อินเดีย
เครื่องจักรนี้ใช้สำหรับทำอะไร
ไฟเบอร์เลเซอร์ใช้สำหรับตัดเหล็กอ่อน, สแตนเลส, อลูมิเนียมอัลลอย, ทองเหลืองและเหล็กอื่นๆ เหมาะต่อการใช้งานในอุตสาหกรรมยานยนต์, อุตสาหกรรมโลหะแผ่น, เฟอร์นิเจอร์, ป้ายและอุตสาหกรรมโฆษณา เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดสินค้า
 ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ลิงค์ด่วน

การติดต่อ

+ 86-531-88737920

 senfeng@sfcnclaser.com

+ 86-13210546543
 

ติดต่อเรา
 

ลิขสิทธิ์© 2021 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล