หัวเลเซอร์ Senfeng

โฟกัสอัตโนมัติลดการแทรกแซงของมนุษย์โดยมุ่งเน้นความเร็ว 10m / นาทีความแม่นยำซ้ำ50μmทนพลังสูงถึง 15kw การตัดแผ่นหนาสะดวกกว่า เลนส์ Collimator กลุ่มเลนส์โฟกัสมีโครงสร้างการระบายความร้อนและการเพิ่มการไหลของอากาศในการระบายความร้อนของหัวฉีด, ปกป้องหัวฉีดและตัวเซรามิกได้อย่างมีประสิทธิภาพขยายเวลาทำงานอย่างต่อเนื่อง

การระบายความร้อนด้วยน้ำแบบเส้นรอบวงของหัวเลเซอร์

ตระหนักถึงการระบายความร้อนด้วยน้ำแบบเส้นรอบวงของหัวเลเซอร์ QBH โมดูลและโมดูลโฟกัสตัดระยะยาวโดยไม่ต้องทำความร้อนและหมอกควัน

ออโต้โฟกัส

โฟกัสกระจกที่มีความแม่นยำสูงและความยาวโฟกัสที่แตกต่างกัน

ฟังก์ชั่นป้องกันฝุ่น

มันสามารถป้องกันฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แหล่งเลเซอร์ Senfeng
เส้นทางแสงและโมดูลวงจรไม่รบกวนซึ่งกันและกันและงานมีเสถียรภาพ โมดูลโฟโตอิเล็กทริคสามารถเปลี่ยนและอัพเกรดโดยตรงได้ที่ Thecustrust End; การบำรุงรักษาสะดวก การป้องกันแสงคืน 3 ระดับที่เพิ่มขึ้นใหม่และการตรวจสอบ PD ที่รวดเร็วสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อแหล่งกำเนิดแสงเลเซอร์ในระหว่างการประมวลผลของวัสดุสะท้อนแสงสูง รับรองความปลอดภัยของแหล่งเลเซอร์ ประสิทธิภาพการแปลงด้วยแสงไฟฟ้าเป็น≥40% ซึ่งประหยัดพลังงานมากขึ้น


ระบบเมฆเฟิง


Feng Cloud System เป็นระบบ SCADA ที่พัฒนาขึ้นอย่างอิสระโดย บริษัท ของเราและนำไปใช้เป็นพิเศษกับอุปกรณ์เลเซอร์ซีเอ็นซีซึ่งสามารถตรวจสอบและจัดการอุปกรณ์จากระยะไกลได้จากระยะไกล ในเวลาเดียวกันเราสามารถให้บริการที่กำหนดเองตามความต้องการของลูกค้า

ระบบควบคุมเลเซอร์อัจฉริยะ

ใช้ระบบควบคุมเชิงตัวเลข Senfeng ด้วยการวินิจฉัยอัจฉริยะการทำงานแบบมัลติเธรดการเจาะสามระดับการควบคุมพลังงานด้วยเลเซอร์การค้นหาขอบแบบปรับเปลี่ยนมุมอัตโนมัติและการชะลอตัวการตัดการบินการสลับโต๊ะทำงานการชดเชยความแม่นยำทางกลและคุณสมบัติอื่น ๆ

ลิงค์ด่วน

การติดต่อ

+ 86-531-88737920

 senfeng@sfcnclaser.com

+ 86-13210546543
 

ติดต่อเรา
 

ลิขสิทธิ์© 2021 Jinan Senfeng Laser Technology Co., Ltd.

คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล